หมวด เครื่องฟอกอากาศ
หมวด เครื่องกำจัดความชื้น
ติดต่อสอบถาม
phone-icon 02-9930905
mail-icon FPP2499@Gmail.com

ลูกค้าบางส่วน
customer

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ AWAC รุ่น AP290HP7

awac-ap290HP7

 เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ  AWAC  รุ่น AP290HP7 มีเทคโนโลยีการฟอกอากาศแบบ  Nano Plasma และมีระบบตรวจสอบการทำงานผิดพลาดของตัวเครื่อง  ใช้แผ่นกรองแบบ HEPA FILTER กรองอนุภาคได้ละเอียดถึง 0.3-0.18 ไมครอน มีประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99.991%   ด้วยระบบการฟอกอากาศ 7 ขั้นตอน คือ
1. แผ่นกรองหยาบ  Pre Filter   ทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละออง อนุภาคขนาดใหญ่ ที่แขวนลอยอยู่ในอากาศ
2. Plasma Ionizer กระบวนการสร้างประจุไฟฟ้าลบ ทำหน้าที่เหนี่ยวนำอนุภาคขนาดเล็กให้ถูกเก็บกักไว้ในชุดกรอง
3. Hepa Filter  ทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละอองและอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.3-0.18 ไมครอน ประสิทธิภาพในการกรอง 99.991 % และแผ่นกรองผสม Nano Silver
4. Zeolite ทำหน้าที่ดูดซับสารพิษ ก๊าซพิษต่างๆ เช่น ก๊าซไอโอดีน ตะกั่ว แอมโมเนีย ฯลฯ
5. Activated Carbon ทำหน้าที่ดูดซับและขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์  เช่น กลิ่นควัน กลิ่นอาหาร กลิ่นสารเคมีต่างๆ กลิ่นอับชื้น
6. Ionizer ทำหน้าที่ ปล่อยประจุไอออนให้กับอากาศเพื่อทำลายฝุ่นละอองในอากาศ กำจัดเชื้อรา และเชื้อไวรัสต่างๆ
7. Ozonizer และ UV LAMP ทำหน้าที่ ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสต่างๆ  อย่างได้ผล    รวมถึงการสลายกลิ่น ไอระเหยของสารเคมี แก๊ซพิษต่างๆเช่น ฟอร์มาดีไฮด์ กรดอะซิติค ไซยาไนด์ ทำให้อากาศบริสุทธิ์สดชื่นยิ่งขึ้น

ap290hp7-hepa-system

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ AWAC รุ่น AP290HP7 สามารถฟอกอากาศดีได้ 1 ทิศทาง สามารถตั้งโต๊ะ ตั้งพื้นและเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อ สะดวกต่อการใช้งาน ควบคุมด้วยปุ่มกดบนแผงหน้าปัด มีหน้าจอแสดงสถานะการทำงานของเครื่อง ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ และมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจสอบมลพิษในอากาศและทำการกำจัดได้อย่างอัตโนมัติ เครื่องทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับห้องนอน สำนักงาน ห้องประชุม โรงพยาบาล ฯลฯ

spec-awac-ap290hp7