หมวด เครื่องฟอกอากาศ
หมวด เครื่องกำจัดความชื้น
ติดต่อสอบถาม
phone-icon 02-9930905
mail-icon FPP2499@Gmail.com

ลูกค้าบางส่วน
customer

เครื่องฟอกอากาศกับโรคภูมิแพ้ และโรคหอบหืด

เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคหอบหืดและ อาการภูมิแพ้ เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศช่วยเอาสิ่งสกปรก และฝุ่นละออง เกสร ออกจากอากาศบ้านของคุณ เพื่อให้คุณ สามารถหายใจได้ง่ายขึ้น

 อันตรายของโรคหอบหืด

โรคหืด เป็นโรคเรื้อรัง ที่มีผลต่อทางเดินหายใจและมีผู้ป่วยโรคหอบหืดมากถึง 17 ล้านคนในสหรัฐอเมริการ ผู้ป่วยโรคหอบหืดต้องทนทุกข์ทรมาน จากการเจ็บ และอักเสบทางเดินหายใจ ที่มี ความไวสูง และเป็นผลมาจาก ความไว นี้ เมื่อสัมผัสกับการระคายเคือง และสารก่อภูมิแพ้ ที่มักจะทำให้ เกิดปฏิกิริยาในทางเดินหายใจซึ่งจะช่วยป้องกันปอดจากสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ได้แก่ ฝุ่นละออง รังแคสัตว์ การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ การออกกำลังกาย ผู้ป่วยโรคหอบหืด มีอากาศ ดังนี้ ไอ หายใจลำบาก หายใจถี่ และมีอาการเจ็บหน้าอก

Child-inallergy

อันตรายจากโรคภูมิแพ้

โรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้ มักจะ ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคภูมิแพ้ โรคภูมิแพ้ พบอาการ เช่นเดียวกับ ผู้ป่วยโรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้ สามารถกำหนดเป็นปฏิกิริยา ที่ผิดกับสารโดยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แม้ว่าโรคภูมิแพ้ สามารถพัฒนาทุกเพศทุกวัย มีความเสี่ยง ของโรคภูมิแพ้ พัฒนาพันธุกรรมเป็นหลัก               เมื่อสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้,โรคภูมิแพ้ ผู้ประสบภัย สามารถพบอาการการหายใจดังเสียงฮืด ๆ    อาการน้ำมูกไหล และอันตรายถึงชีวิต               โรคหอบหืดและ โรคภูมิแพ้ สามารถบรรเทาอากาศของโรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้ได้ด้วย เครื่องฟอกอากาศระบบ HEPA เครื่องฟอกอากาศระบบ HEPA มีประสิทธิภาพมากในการควบคุม อนุภาค และสารก่อภูมิแพ้ เช่น ละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่นละออง และ ความโกรธ กรอง HEPA ที่แท้จริง ที่มีองค์ประกอบของเส้นใยที่มีประสิทธิภาพในการดักจับสารก่อภูมิแพ้ถึง 99.97 % ของอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน

allergy

ตารางแสดงขนาดอนุภาคของสิ่งต่างๆ

ผมมนุษย์ 40 to 300 microns
ควันบุหรี่ 0.01 to 1 micron
ทราย 100 to 2000 microns
เชื้อรา 10 to 30 microns
ละอองเกสร 10 to 1000 microns
ฝุ่นละออง 0.001 to 30 microns